In Ảnh Trên Foam
In ảnh trực tiếp lên foam ...

 Tấm PVC Foam chủ yếu sử dụng nhựa PVC , với cộng tính bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo. Ưu điểm chính của vật liệu Foam là nhẹ và thân thiện với môi trường. Tấm PVC Foam chống sự ăn mòn của các chất hóa học, bảo vệ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đây là những giá trị không dễ dàng mà người sử dụng có thể nhìn thấy được, phải qua thời gian trải nghiệm mới có thể cảm nhận.
 Hiện nay Foam được sử dụng khá rộng rãi trong các lĩnh vực giả gỗ, trang trí nội thất và quảng cáo vì những tính ưu việt của nó.
 Với công nghệ in ấn trước đây để in được 1 tấm hình poster trên Foam người ta thường trải qua hai công đoạn là : in trên các chất liệu có phủ keo ( PP, Decan..) rồi dán vào Foam như vậy với thời gian dài sử dụng thì những tấm PP hoặc Decan kia sẽ tự động bong tróc do yếu tố môi trường cộng với chi phí nhân công và hư hao trong quá trính sản xuất. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm về điều đó. Chúng tôi sử dụng công nghệ in phẳng UV , in trực tiếp trên Foam với máy in phẳng Oce Arizona trên hệ mực UV curable ink do fujifilm sản xuất rất thân thiện với môi trường cho độ bền màu trong nhà lên đến trên 10 năm và ngoài trời từ 3 đến 4 năm.

Một vài hình ảnh in trên Foam :
Video in ảnh trên Foam
 

Gửi ảnh tráng rọi

Liên hệ trực tuyến

>